Đã cập nhật Giỏ Hàng thành công!!!
Chính sách bảo mật là một trong những ưu tiên số một của Hạt Giống Thế Giới nhằm xây dựng một trang thương mại điện tử phục vụ khách hàng tốt nhất, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn nhưng quan trọng nhất là bảo vệ thông tin khách hàng cung cấp trong toàn bộ năng lực có thể của Hạt Giống Thế Giới. Hạt Giống Thế Giới thực hiện chính sách bảo mật thông tin như sau:
 

Thu Thập Thông Tin Khách Hàng & Mục Đích

Hạt Giống Thế Giới thu thập và bảo vệ những thông tin Quý Khách Hàng cung cấp khi mua hàng trên website như: họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại,… và phối hợp cùng đối tác giao nhận để hoàn tất quá trình mua hàng, giao hàng, marketing những mặt hàng mà Quý Khách Hàng có thể quan tâm,.. nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm của Hạt Giống Thế Giới và giải quyết các vấn đề phát sinh về sau.
 
Chúng tôi không thu thập và cũng không lưu: thông tin thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng của Quý Khách Hàng.
Quý Khách Hàng lưu ý rằng các thanh toán trực tuyến tại Hạt Giống Thế Giới được thực hiện tại cổng thanh toán Ngân Lượng .vn - cổng thanh toán uy tín được Bộ Công Thương Bầu Chọn và được tham gia chương trình Trustwave's Trusted Commerce để kiểm duyệt đạt Tiêu Chuẩn An Ninh của Ngành Thanh Toán Thẻ PCI DSS bắt buộc bởi những tổ chức thanh toán thẻ toàn cầu: MasterCard Worldwide, Visa, JCB, American Express, Diners Club, Discover,... Để tìm hiểu thêm, Quý Khách Hàng vui lòng xem tại trang web của tổ chức Trustwave

 
Trong trường hợp Quý Khách Hàng không muốn Hạt Giống Thế Giới tiếp tục thu thập thông tin hay tiếp cận dựa vào những thông tin đã cung cấp, vui lòng gửi yêu cầu đến HatGiongTheGioi@gmail.com và cho chúng tôi 03 (ba) ngày để tiếp nhận và xử lý khỏi hệ thống.
 

Chia Sẻ Thông Tin


Ngoài việc chia sẻ thông tin giao hàng cho đối tác giao hàng nhằm phục vụ Quý Khách Hàng, Hạt Giống Thế Giới cam kết không chia sẻ thông tin thu thập được với bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp sau đây:
1 theo yêu cầu của công an, tòa án hay luật định.
2 khi cần thiết phải bảo vệ quyền lợi của bên thứ ba
3 phòng chống các hành động gây phương hại cho những người khác
4 những trường hợp khác đã thông báo trước và được Quý Khách Hàng cho phép chia sẻ.
Chat ngay
Email