Đã cập nhật Giỏ Hàng thành công!!!
Hiển Thị
Việc chăm sóc từ khi gieo hạt tới khi thành phầm (LÙN, TRỒNG CHẬU) chia là 02 giai đoạn chính: gieo trong khay ươm và nuôi cây cho tới thành phẩm như sau:

GIEO TRONG KHAY ƯƠM 200 LỖ (10x20 ô): 4 tuần 
GIAI ĐOẠN 1: sử dụng giá thể thoát nước tốt với lượng dinh dưỡng thấp. Trước khi gieo, tưới đẫm nước và để nghiêng cho giá thể chảy hết nước dư. Ngay sau đó gieo hạt và phủ 1 lớp giá thể rất mảnh. Không tưới nước 02 ngày sau khi gieo. Sau đó tưới và cho phép giá thể khô chút xíu giữa các phiên tưới nước. Tránh để nước quá đẫm (đến độ lõng bõng) vì sẽ làm hạt úng hư. 
Nhiệt độ giá thể tối ưu: 25°C.
GIAI ĐOẠN 2: từ ngày thứ 6 - 10. Sau khi hạt nảy mầm nhanh chóng, hãy mang khay vô nhà kính thoáng khí có nhiều ánh sáng. Duy trì nhiệt độ 21°C ban ngày và 18°C ban đêm. Bón nhẹ phân Nito ở mức 50 - 100 ppm sẽ làm cây con lớn mạnh nhanh. 
GIAI ĐOẠN 3: từ ngày 11 - 21: tưới nước và bón phân tùy tình hình để duy trì cây con khỏe mạnh. Khuyến nghị bón Nito 100 - 150ppm mỗi tuần. Canh việc tưới nước ngay trước giai đoạn bị héo để tránh cây phát triển quá mạnh/cao. Tưới nước kỹ, đều giá thể để tránh độ dẫn điện quá cao (>2.0 SME). Tưới nước sớm vào buổi sáng, để cành lá khô hoàn toàn sẽ giúp tránh bệnh. Nếu cần thiết, bổ sung phân B-Nine (daminozide) ở mức 2500 ppm/0.25% 15 - 17 ngày sau khi gieo. 
GIAI ĐOẠN 4: ngày 20 - 28, cây phát triển nhanh chóng và sẵn sàng chuyển chậu sau 03 tuần (tùy kích cỡ của ô khay ươm). Có thể giảm nhiệt độ không khí xuống 17°C và nuôi trong khay ươm vài ngày để cứng cây thêm. Tránh nhiệt độ dưới 16°C vì thu hút nhiều bệnh tật vô cây. 

Ánh Sáng: cúc là nhám lùn sinh nhiều hoa khi ngày ngắn (chiếu sáng ít hơn 12 giờ). Để trì hoãn nở ra và cường thân cây, hãy tăng cường chiếu sáng lên 16 giờ từ ngày 15 - 28. Điều này rất quan trọng khi trồng trong chậu lớn --> vì cần nhánh nhiều, dài và mạnh khỏe. Trong chậu lớn 10cm, hãy dùng khay ươm 128 ô (8x16) và chiếu sáng dài  từ ngày 15 - 42. 

NUÔI CÂY CHO TỚI THÀNH PHẨM: trong 5 - 8 tuần. 
Kích Thước Chậu: cúc lá nhám lùn Profusion phân nhánh ở gốc rất mạnh, Dùng khay dưới 36 ô để bán cây còn xanh, Dùng khay có ô to hơn, dưới 18 ô/khay, kích thước 10cm/ ô để bán cây có hoa. 
Giá Thể: mùn hữu cơ trộn với đá trân châu perlite, và đá Vơ mi vermiculite, trộn cùng với đất thịt có độ pH 5.8 - 6.2. 
Nhiệt Độ: cúc lá nhám rất nhạy cảm với dịch bệnh và nhiệt độ thấp dưới 16°C sẽ thu hút bệnh tật và vấn đề về lá. Nhiệt độ ấm hơn 24°C sẽ làm cây cao. Cúc lá nhám profusion kháng bệnh rất mạnh nhưng cũng nên phòng bệnh.  
Phân Bón: hằng tuần bón 200 - 250 ppm Nito sử dụng phân cân bằng nền canxi giúp cây khỏe mạnh. Cúc lá nhám rất nhạy cảm với thiếu boron, thể hiện ra bằng cháy ngọn, lá nhăn nhúm, và rìa lá cháy cạnh. Hãy bón 0.25 ppm boron trong mỗi lần bón phân bằng tuần. 
Sâu Hại: bọ rệp và bọ cành viền.
Bệnh: cúc lá nhám profusion kháng bệnh tốt và hầu như không bị tấn công bởi những bệnh lá ảnh hưởng dòng cúc lá nhám. Vệ sinh sạch sẽ và văn hóa trồng trọt giúp cây khỏe. Lưu ý không để lớp phủ mặt đất quá nặng gần gốc vì có thể làm thối rễ. 
KẾ HOẠCH TRỒNG: tính từ gieo hạt
Dùng khay ươm, 63 - 70 ngày, bán cây xanh:
Khay ô 10cm. 70 - 77 ngày, 1 cây mỗi ô
Khay ô 15cm, 77 - 84 ngày, 3 cây mỗi ô
Cúc lá nhám Profusion kép hoặc đơn đều canh tác giống nhau. Cây cao tối đa 45cm x 60cm rộng. Ở vùng ấm hơn, với thời gian trồng lâu hơn, hãy cho dung sai cao hơn. Hãy thử nghiệm cùng với văn hóa canh tác và thổ nhưỡng vùng của mình để có tính chỉnh phù hợp hơn với hướng dẫn mẫu này.
 • hat giong hoa cuc la nham kep chanh dao tg93

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Kép Chanh Đào TG93

  Màu Chanh Đào; Bông to khỏe trông như thược dược; cành cứng, cây khỏe. Cành hoa có thể trưng 3 tuần trong lọ mà không cần chất bổ sung. Đa phần bông ra là kép và bán kép, to khoảng 5 - 8cm, 5% ra bông đơn.
 • hat giong hoa cuc la nham kep chanh pha do tg93

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Kép Chanh Pha Đỏ TG93

 • hat giong hoa cuc la nham kep chanh do tg94

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Kép Chanh Đỏ TG94

  Rất tinh tế khi kết hợp màu chanh, đỏ, và hồng trong bông kép rất đầy, không đụng hàng. Lưu ý giống này có 5% bông ra bán kép và đơn. Cây cao khoảng 100cm. Cành rất cứng, cắm lọ đẹp.
 • hat giong hoa cuc la nham kep cam tg93

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Kép Cam TG93

  Màu Cam Thuần; Bông to khỏe trông như thược dược; cành cứng, cây khỏe. Cành hoa có thể trưng 3 tuần trong lọ mà không cần chất bổ sung. Đa phần bông ra là kép và bán kép, to khoảng 5 - 8cm, 5% ra bông đơn. .
 • hat giong hoa cuc la nham kep cam chanh tg93

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Kép Cam Chanh TG93

  Bông to khỏe trông như thược dược; cành cứng, cây khỏe. Cành hoa có thể trưng 3 tuần trong lọ mà không cần chất bổ sung. Đa phần bông ra là kép và bán kép, to khoảng 5 - 8cm, 5% ra bông đơn.
 • hat giong cuc la nham lun sieu chiu nhiet  cuc de trong zinnia

  Hạt Giống Cúc Lá Nhám Lùn Siêu Chịu Nhiệt - Cực Dễ Trồng (Zinnia)

  Sống được ở những điều kiện nóng nực mà không loại hoa nào chịu nổi. Bộ rễ cực mãnh mẽ, rất ít cần chăm sóc.
 • hat giong hoa cuc la nham kep  mix lilliput zinnia elegans

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Kép - Mix Lilliput (Zinnia elegans)

  Rất sai bông kép to 5cm cực; Mix màu ngẫu nhiêu của tím, hồng, đỏ, trắng,... dễ trồng, cho cành hoa khỏe;
 • hat giong hoa cuc la nham giant hong sang f1pro

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Giant Hồng Sáng F1Pro

  Màu Hồng Sáng. Giống hoa lá nhám chuyên cắt cành; Sai bông hoa kép 100% to 8- 10cm; Cành dài cứng rất tốt để cắm bông; 75 ngày là thu hoạch; Dễ trồng; Cây cao 90 - 120cm; Bộ Giant có 13 màu để chọn lựa; Gieo Hạt: 1 hạt/ ô Nảy Mầm: 7 - 10 ngày ở 22 °C
 • hat giong hoa cuc la nham kep chanh tg76

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Kép Chanh TG76

  Giống hoa màu xanh rất hiếm, bông kép to tầm 8-10cm, màu chanh lạ mắt; Dùng cắt cành hoặc bìa vườn rất tuyệt.
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion do dam

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion Đỏ Đậm

  Sai bông F1 Profusion màu đỏ . Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng kháng bệnh. Thích nghi mạnh trong nhiều dải khí hậu
 • hat giong hoa cuc la nham giant do rvang f1pro

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Giant Đỏ RVang F1Pro

  Màu Đỏ RVang. Giống hoa lá nhám chuyên cắt cành; Sai bông hoa kép 100% to 8- 10cm; Cành dài cứng rất tốt để cắm bông; 75 ngày là thu hoạch; Dễ trồng; Cây cao 90 - 120cm; Bộ Giant có 13 màu để chọn lựa; Gieo Hạt: 1 hạt/ ô Nảy Mầm: 7 - 10 ngày ở 22 °C;
 • hat giong hoa cuc la nham kep tim tg77

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Kép Tím TG77

  Giống lá nhám xuất sắc, màu sáng tím rất năng động và khác biệt. Bông bán kép & kép 100% to 10 - 13cm; dạng bông thược dược đại. Cao 75 - 100 cm. Dễ trồng. Kháng bệnh tốt. Cắt ngọn sớm tầm 30cm để kích thích phân tán mạnh hơn.
 • hat giong hoa cuc la nham  candystripe zinnia eleganz

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám - CandyStripe (Zinnia eleganz)

  Bông bán kép & kép bắt mắt; Bộ màu sáng hồng, đỏ, rose, và vàng đều mang chấm và phớt đỏ trên cánh. Cây dễ trồng và chịu khí hậu ấm và nóng.
 • hat giong hoa cuc la nham giant lime f1pro

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Giant Lime F1Pro

  Màu xanh Lime. GIANT là dòng hoa lá nhám chuyên cắt cành; Sai bông hoa kép 100% to 8- 10cm; Cành dài cứng rất tốt để cắm bông; 75 ngày là thu hoạch; Dễ trồng; Cây cao 90 - 120cm; Bộ Giant có 13 màu để chọn lựa; Gieo Hạt: 1 hạt/ ô Nảy Mầm: 7 - 10 ngày
 • hat giong hoa cuc la nham giant trang f1pro

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Giant Trắng F1Pro

  Màu Trắng. Giống hoa lá nhám chuyên cắt cành; Sai bông hoa kép 100% to 8- 10cm; Cành dài cứng rất tốt để cắm bông; 75 ngày là thu hoạch; Dễ trồng; Cây cao 90 - 120cm; Bộ Giant có 13 màu để chọn lựa; Gieo Hạt: 1 hạt/ ô Nảy Mầm: 7 - 10 ngày ở 22 °C; Nh
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion do vang

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion Đỏ Vàng

  Sai bông F1 Profusion lưỡng thể đỏ vàng. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng kháng b
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion kep yellow

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion KÉP Yellow

  Màu vàng Yellow. Hoa KÉP. Sai bông F1 Profusion.. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năn
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion cam

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion Cam

  Sai bông F1 Profusion màu cam. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng kháng bệnh. Thích
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion Mix

  Sai bông F1 Profusion mix màu . Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng kháng bệnh. Thích nghi mạnh trong nhiều dải khí hậu
 • hat giong hoa cuc la nham cat canh 7cm mix tg86

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Cắt Cành 7cm Mix TG86

  Giống hoa cắt cành dân dụng bông kép nhiều cánh, to khoảng 7-8 cm, dòng hiếm có của thị trường cho mix đủ màu hồng, tím cam, đỏ, trắng và vàng. Lưu ý: mua từ 2 gói trở lên để có đầy đủ màu như ghi ở đây. Cho phép cắt nhiều lần, sinh hoa liên tục trong 3 -
 • hat giong hoa cuc la nham giant vang gold f1pro

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Giant Vàng Gold F1Pro

  Màu Vàng Gold. Giống hoa lá nhám chuyên cắt cành; Sai bông hoa kép 100% to 8- 10cm; Cành dài cứng rất tốt để cắm bông; 75 ngày là thu hoạch; Dễ trồng; Cây cao 90 - 120cm; Bộ Giant có 13 màu để chọn lựa; Quý Khách nên thử nghiệp thực tế tại địa bàn của
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion trang

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion Trắng

  Sai bông F1 Profusion màu trắng. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng kháng bệnh. Thí
 • hat giong hoa cuc la nham giant hong salmon f1pro

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Giant Hồng Salmon F1Pro

  Màu Hồng Salmon. Giống hoa lá nhám chuyên cắt cành; Sai bông hoa kép 100% to 8- 10cm; Cành dài cứng rất tốt để cắm bông; 75 ngày là thu hoạch; Dễ trồng; Cây cao 90 - 120cm; Bộ Giant có 13 màu để chọn lựa;
 • hat giong hoa cuc la nham giant mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám GIANT Mix

  Mix các dòng hạt cắt cành của Giant: đỏ đậm, cam, hồng carmine, hồng coral, xanh, đỏ rượu, tím, hồng sáng, trắng, vàng, hồng salmon, đỏ tía. Giống hoa lá nhám chuyên cắt cành; Sai bông hoa kép 100% to 8- 10cm; Cành dài cứng rất tốt để cắm bông; 75 ngày là
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion do cherry

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion Đỏ Cherry

  Sai bông F1 Profusion đỏ cherry. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng kháng bệnh. Thí
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion kep salmon dam

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion KÉP Salmon Đậm

  Sai bông F1 Profusion KÉP salmon đậm. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng kháng bệnh
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion kep do

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion KÉP Đỏ

  Sai bông F1 Profusion KÉP đỏ đậm. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng kháng bệnh. Th
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion kep mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion KÉP Mix

  Sai bông F1 Profusion KÉP mix màu. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng kháng bệnh. T
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion kep do cherry

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion KÉP Đỏ Cherry

  Sai bông F1 Profusion KÉP màu đỏ cherry. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng kháng b
 • hat giong hoa cuc la nham giant do scarlet f1pro

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Giant Đỏ Scarlet F1Pro

  Màu đỏ Scarlet. GIANT là dòng hoa lá nhám chuyên cắt cành; Sai bông hoa kép 100% to 8- 10cm; Cành dài cứng rất tốt để cắm bông; 75 ngày là thu hoạch; Dễ trồng; Cây cao 90 - 120cm; Bộ Giant có 13 màu để chọn lựa; Gieo Hạt: 1 hạt/ ô Nảy Mầm: 7 - 10 ngà
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion cherry bicolor

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion Cherry Bicolor

  Màu đỏ trắng Cherry. Sai bông F1 Profusion. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng khán
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion vang

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion Vàng

  Màu vàng Yellow. Sai bông F1 Profusion. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng kháng bệ
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion fire

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion Fire

  Màu đỏ Fire. Sai bông F1 Profusion. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng kháng bệnh.
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion deep apricot

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion Deep Apricot

  Màu cam đậm Deep Apricot. Sai bông F1 Profusion. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion apricot

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion Apricot

  Màu cam Apricot. Sai bông F1 Profusion. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng kháng bệ
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion lemon

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion Lemon

  Màu vàng chanh Lemon. Sai bông F1 Profusion. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng khá
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion kep white

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion KÉP White

  Màu trắng White. Hoa KÉP. Sai bông F1 Profusion.. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năn
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion kep golden

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion KÉP Golden

  Màu vàng Gold. Hoa KÉP. Sai bông F1 Profusion.. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng
 • hat giong hoa cuc la nham lun sai bong profusion kep fire

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Lùn Sai Bông Profusion KÉP Fire

  Màu đỏ Fire. Hoa KÉP. Sai bông F1 Profusion.. Profusion là dòng cúc lá nhám lai F1 rất sai bông, giữ màu sắc hoa không phai suốt mùa. Kháng bệnh mạnh: bệnh nấm mốc bột. Cân bằng giữa tính nhỏ gọn của cây, kích thước hoa, sức mạnh phát triển và khả năng kh
 • hat giong hoa cuc la nham kep lun 20cm tg257 mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Kép Lùn 20cm TG257 Mix

  Mix màu. TG257 là dòng cúc lá nhám lùn tự nhiên, chỉ cao 20cm. Cho bông kép 97%. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây làm chất độn chuồng, cây trồng trong chậu, cây cảnh đẹp thu hút ong bướm, cây trồng làm chậu THỜI GIAN GIEO Tháng Hai-Tháng Sáu CÁCH
 • hat giong hoa cuc la nham kep lun 20cm tg257 yellow

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Kép Lùn 20cm TG257 Yellow

  Màu vàng Yellow. TG257 là dòng cúc lá nhám lùn tự nhiên, chỉ cao 20cm. Cho bông kép 97%. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây làm chất độn chuồng, cây trồng trong chậu, cây cảnh đẹp thu hút ong bướm, cây trồng làm chậu THỜI GIAN GIEO Tháng Hai-Tháng Sáu
 • hat giong hoa cuc la nham kep lun 20cm tg257 white

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Kép Lùn 20cm TG257 White

  Màu trắng White. TG257 là dòng cúc lá nhám lùn tự nhiên, chỉ cao 20cm. Cho bông kép 97%. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây làm chất độn chuồng, cây trồng trong chậu, cây cảnh đẹp thu hút ong bướm, cây trồng làm chậu THỜI GIAN GIEO Tháng Hai-Tháng Sáu
 • hat giong hoa cuc la nham kep lun 20cm tg257 scarlet

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Kép Lùn 20cm TG257 Scarlet

  Màu đỏ Scarlet. TG257 là dòng cúc lá nhám lùn tự nhiên, chỉ cao 20cm. Cho bông kép 97%. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây làm chất độn chuồng, cây trồng trong chậu, cây cảnh đẹp thu hút ong bướm, cây trồng làm chậu THỜI GIAN GIEO Tháng Hai-Tháng Sáu
 • hat giong hoa cuc la nham kep lun 20cm tg257 rose

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Kép Lùn 20cm TG257 Rose

  Màu hồng Rose. TG257 là dòng cúc lá nhám lùn tự nhiên, chỉ cao 20cm. Cho bông kép 97%. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây làm chất độn chuồng, cây trồng trong chậu, cây cảnh đẹp thu hút ong bướm, cây trồng làm chậu THỜI GIAN GIEO Tháng Hai-Tháng Sáu
 • hat giong hoa cuc la nham kep lun 20cm tg257 orange

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Kép Lùn 20cm TG257 Orange

  Màu cam Orange. TG257 là dòng cúc lá nhám lùn tự nhiên, chỉ cao 20cm. Cho bông kép 97%. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây làm chất độn chuồng, cây trồng trong chậu, cây cảnh đẹp thu hút ong bướm, cây trồng làm chậu THỜI GIAN GIEO Tháng Hai-Tháng Sáu
 • hat giong hoa cuc la nham cat canh 7cm tg86 white

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Cắt Cành 7cm TG86 White

  Màu trắng White. Giống hoa cắt cành dân dụng bông kép nhiều cánh, to khoảng 7-8 cm. TG86 là dòng hoa có 06 màu riêng rẽ để chọn: màu hồng, tím cam, đỏ, trắng và vàng. Lưu ý: mua từ 2 gói trở lên để có đầy đủ màu như ghi ở đây. Cho phép cắt nhiều lần, sinh
 • hat giong hoa cuc la nham cat canh 7cm tg86 scarlet

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Cắt Cành 7cm TG86 Scarlet

  Màu đỏ Scarlet. Giống hoa cắt cành dân dụng bông kép nhiều cánh, to khoảng 7-8 cm. TG86 là dòng hoa có 06 màu riêng rẽ để chọn: màu hồng, tím cam, đỏ, trắng và vàng. Lưu ý: mua từ 2 gói trở lên để có đầy đủ màu như ghi ở đây. Cho phép cắt nhiều lần, sinh
 • hat giong hoa cuc la nham cat canh 7cm tg86 salmon

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Cắt Cành 7cm TG86 Salmon

  Màu hồng cam Salmon. Giống hoa cắt cành dân dụng bông kép nhiều cánh, to khoảng 7-8 cm. TG86 là dòng hoa có 06 màu riêng rẽ để chọn: màu hồng, tím cam, đỏ, trắng và vàng. Lưu ý: mua từ 2 gói trở lên để có đầy đủ màu như ghi ở đây. Cho phép cắt nhiều lần,
 • hat giong hoa cuc la nham cat canh 7cm tg86 pink

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Cắt Cành 7cm TG86 Pink

  Màu hồng Pink. Giống hoa cắt cành dân dụng bông kép nhiều cánh, to khoảng 7-8 cm. TG86 là dòng hoa có 06 màu riêng rẽ để chọn: màu hồng, tím cam, đỏ, trắng và vàng. Lưu ý: mua từ 2 gói trở lên để có đầy đủ màu như ghi ở đây. Cho phép cắt nhiều lần, sinh h
 • hat giong hoa cuc la nham cat canh 7cm tg86 golden

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Cắt Cành 7cm TG86 Golden

  Màu vàng Golden. Giống hoa cắt cành dân dụng bông kép nhiều cánh, to khoảng 7-8 cm. TG86 là dòng hoa có 06 màu riêng rẽ để chọn: màu hồng, tím cam, đỏ, trắng và vàng. Lưu ý: mua từ 2 gói trở lên để có đầy đủ màu như ghi ở đây. Cho phép cắt nhiều lần, sinh
 • hat giong hoa cuc la nham cat canh 7cm tg86 carmine

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Cắt Cành 7cm TG86 Carmine

  Màu hồng Carmine. Giống hoa cắt cành dân dụng bông kép nhiều cánh, to khoảng 7-8 cm. TG86 là dòng hoa có 06 màu riêng rẽ để chọn: màu hồng, tím cam, đỏ, trắng và vàng. Lưu ý: mua từ 2 gói trở lên để có đầy đủ màu như ghi ở đây. Cho phép cắt nhiều lần, sin
 • hat giong hoa cuc la nham giant purple f1pro

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Giant Purple F1Pro

  Màu tím Purple. GIANT là dòng hoa lá nhám chuyên cắt cành; Sai bông hoa kép 100% to 8- 10cm; Cành dài cứng rất tốt để cắm bông; 75 ngày là thu hoạch; Dễ trồng; Cây cao 90 - 120cm; Bộ Giant có 13 màu để chọn lựa; Gieo Hạt: 1 hạt/ ô Nảy Mầm: 7 - 10 ngà
 • hat giong hoa cuc la nham giant orange f1pro

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Giant Orange F1Pro

  Màu cam Orange. GIANT là dòng hoa lá nhám chuyên cắt cành; Sai bông hoa kép 100% to 8- 10cm; Cành dài cứng rất tốt để cắm bông; 75 ngày là thu hoạch; Dễ trồng; Cây cao 90 - 120cm; Bộ Giant có 13 màu để chọn lựa; Gieo Hạt: 1 hạt/ ô Nảy Mầm: 7 - 10 ngà
 • hat giong hoa cuc la nham giant lilac f1pro

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Giant Lilac F1Pro

  Màu hồng Lilac. GIANT là dòng hoa lá nhám chuyên cắt cành; Sai bông hoa kép 100% to 8- 10cm; Cành dài cứng rất tốt để cắm bông; 75 ngày là thu hoạch; Dễ trồng; Cây cao 90 - 120cm; Bộ Giant có 13 màu để chọn lựa; Gieo Hạt: 1 hạt/ ô Nảy Mầm: 7 - 10 ngà
 • hat giong hoa cuc la nham giant deep red f1pro

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Giant Deep Red F1Pro

  Màu đỏ đậm Deep Red. GIANT là dòng hoa lá nhám chuyên cắt cành; Sai bông hoa kép 100% to 8- 10cm; Cành dài cứng rất tốt để cắm bông; 75 ngày là thu hoạch; Dễ trồng; Cây cao 90 - 120cm; Bộ Giant có 13 màu để chọn lựa; Gieo Hạt: 1 hạt/ ô Nảy Mầm: 7 - 1
 • hat giong hoa cuc la nham giant coral f1pro

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Giant Coral F1Pro

  Màu Hồng Coral. GIANT là dòng hoa lá nhám chuyên cắt cành; Sai bông hoa kép 100% to 8- 10cm; Cành dài cứng rất tốt để cắm bông; 75 ngày là thu hoạch; Dễ trồng; Cây cao 90 - 120cm; Bộ Giant có 13 màu để chọn lựa; Gieo Hạt: 1 hạt/ ô Nảy Mầm: 7 - 10 ngà
 • hat giong hoa cuc la nham giant carmine f1pro

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Giant Carmine F1Pro

  Màu Hồng Carmine. GIANT là dòng hoa lá nhám chuyên cắt cành; Sai bông hoa kép 100% to 8- 10cm; Cành dài cứng rất tốt để cắm bông; 75 ngày là thu hoạch; Dễ trồng; Cây cao 90 - 120cm; Bộ Giant có 13 màu để chọn lựa; Gieo Hạt: 1 hạt/ ô Nảy Mầm: 7 - 10 n
Chat ngay
Email