Đã cập nhật Giỏ Hàng thành công!!!
Hiển Thị
HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Khách vui lòng thử nghiệm nhỏ để tinh chỉnh tùy vùng miền)
SỬ DỤNG
Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 21ºC
Nhiệt độ phát triển tối ưu: 16-25ºC
Độ pH tối ưu: 5,5 - 6,5
EC - Phích cắm: 0.4 - 0.8 mmhos / cm (1: 2) / 0.9 - 2.0 (SME) / 1.1 - 2.6 (Pour Thru)
EC - Độ hoàn thiện: 0.9 - 1.3 mmhos / cm (1: 2) / 2.1 - 3.5 (SME) / 2.7 - 4.6 (Pour Thru)

ƯƠM CÂY CON TRONG KHAY - 4 tuần (khay 288/12 x 24)
GIAI ĐOẠN 1 (ngày 1-7) Chọn môi trường vô trùng thoát nước tốt. Trước khi gieo hạt, tưới nước vào khay đất đến mức nhỏ giọt. Gieo hạt và phủ vermiculite trung bình. Không tưới hạt sau khi gieo hoặc ngày lời khuyên sau đây. Duy trì độ ẩm đồng đều và nhiệt độ đất là 21ºC. Tưới nước cho cây con khi cần thiết để giá thể khô giữa các lần tưới nước nhẹ. Đất quá ướt sẽ làm giảm nảy mầm.
Lưu ý: Để có khả năng nảy mầm tối ưu, đặc biệt là đối với Màu xanh lam Blue, Màu trắng xanh Blue Tipped White và hồng trắng Rose Tipped White, duy trì 25ºC trong 12 giờ trong ngày và 15ºC trong 12 giờ vào ban đêm. 
GIAI ĐOẠN 2 (ngày 8-15) Sau khi cây con bắt đầu nhú, di chuyển khay ươm vào một nhà kính sáng sủa và giảm độ ẩm và nhiệt độ không khí xuống trong khoảng 16-21 °C. Bón nhẹ với 100 ppm N từ phân bón cân đối. Hoa Cúc nhạy cảm với sự thiếu hụt Boron vì vậy hãy duy trì mức độ pH tối ưu (5,8 - 6,2) và cân nhắc bón 0,25 ppm Boron với mỗi lần tưới / bón phân.
GIAI ĐOẠN 3 (ngày 16-24) Cung cấp nhiều ánh sáng và không khí lưu thông và bón phân khi cần thiết để duy trì mô khỏe mạnh với 100-150 ppm N từ bón phân cân đối. Việc sử dụng phân bón nền Canxi Nitrat để giúp thân và rễ khỏe.
GIAI ĐOẠN 4 (ngày 25-28) Cây con sẵn sàng để cấy vào luống hoa. Hoa Cúc Serenade nhạy cảm với thời gian trong ngày và điều kiện căng thẳng. Để tối đa hóa chiều dài thân cho hoa cắt cành: KHÔNG BAO GIỜ TRÌ HOÃN CHUYỂN CHẬU!

SẢN XUẤT HOA CẮT CÀNH
LUỐNG HOA CẮT CÀNH: Hoa Cúc chịu được bệnh thối thân (fusarium), nhưng khử trùng thân và luân canh cây trồng để ngăn ngừa dịch bệnh.
CẤY CÂY CON: Các cây cách nhau 10 x 12,5 cm trên luống với một loại đất giàu chất hữu cơ mà trước đây không có trồng hoa cúc năm trước.
NUÔI LỚN TIẾP: Duy trì lưu thông không khí tốt và nhiệt độ từ 16-25 °C. Bón phân khi cần thiết để duy trì sự phát triển khỏe mạnh. Thấp lượng phân bón sẽ làm cho lá thấp hơn bị vàng. Mức độ phân bón cao sẽ dẫn đến tán lá rộng, chậm ra hoa và tuổi thọ của bình ngắn hơn. Hoa Cúc có thân cứng cáp nhưng cần được hỗ trợ thêm.
RA HOA: Sự hình thành nụ hoa bắt đầu trong những ngày dài (> 16 giờ) và nhiệt độ trên 16ºC trong điều kiện ngày ngắn. Nói chung, Hoa Cúc ra hoa trong 13-14 tuần (90-100 ngày) sau khi gieo.
CHIẾU SÁNG THEO CHU KỲ: Để tiết kiệm điện, việc sử dụng chiếu sáng theo chu kỳ là một tùy chọn bằng cách chiếu sáng trong 10 phút sau đó là 20 phút bóng tối trong 6 giờ từ 10 giờ tối đến 4 giờ sáng.
Mùa tự nhiên ra hoa mà không cần thao tác chiếu sáng theo chu kỳ. 
Khu vực Vùng Ấm: Gieo Tháng 3 thu hoạch Tháng 7 (16 tuần)
Khu vực Mát Mẻ: Gieo Tháng 4 thu hoạch Tháng 7 / Tháng 8 (14 tuần) 
Để ra hoa vào MÙA ĐÔNG: cung cấp 4 giờ chiếu sáng bổ sung từ 10 giờ chiều đến 2 giờ sáng trong tối thiểu 3 tuần bắt đầu từ giai đoạn lá thật thứ 5 và sau đó áp dụng các điều kiện ngày ngắn (<12 giờ). Thân cây phải bằng 2/3 chiều cao cuối cùng trước khi bắt đầu chu kỳ chiếu sáng ngắn ngày.

Đối với ghép hoa cuối MÙA HÈ SANG MÙA THU khi các cây con có 3 lá thật để đảm bảo sinh dưỡng đủ phát triển. Để đảm bảo phù hợp phát triển và đủ chiều dài thân cây, cung cấp ngày dài ở mức tối thiểu trong 3 tuần đầu từ giai đoạn lá thật thứ 5 bằng cách chiếu sáng từ 10 giờ tối - 2 giờ sáng; theo sau là những ngày ngắn khi cây bằng 2/3 chiều cao mong muốn cuối cùng.

CHĂM SÓC SAU THU HOẠCH: Cắt cành khi 2-3 bông hoa đã mở 1/4. Lột lá dưới cùng và đặt thân cây trong nước ấm ở một khu vực mát mẻ để cho phép bù nước. Bảo quản ở 1-2 °C. Dung dịch chứa đường sẽ giúp tăng tuổi thọ cắt cành.
LƯU Ý: Nhiệt độ ban đêm dưới 16 °C giúp tăng trưởng cành lá và tăng nguy cơ phát triển hoa bất thường; đặc biệt là khi sử dụng chiếu sáng theo chu kỳ. Những ngày ngắn sau khi bắt đầu ra nụ hoa, mặc dù không bắt buộc, thúc đẩy ra hoa nhanh hơn và đồng đều hơn.
 • hat giong hoa cuc cat canh matador f1pro mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành Matador F1Pro Mix

  Giống hoa chuyên cắt cành rất dễ trồng, duy trì; cành cứng, thẳng, bông to 10cm; Cây cao 81 - 91cm; Thích hợp trồng bìa vườn, cắt cành, chậu to. Mùa Vụ: Gieo mùa Xuân thu hoạch vào Tháng 5 (cần kéo dài thời gian chiếu sáng); Gieo tháng 5 thu hoạc
 • hat giong hoa cuc cat canh serenade cuc nhi mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành SERENADE Cúc Nhí Mix

  Mix màu. Cúc nhí Serenade chịu nấm fusarium y như Bonita và Matsumoto. Cúc nhí Serenade có bông tỏa dạng quạt spray, mỗi cành có rất nhiều bông tâm vàng. Hoa khoảng 3cm. Thu hoạch trong 14 tuần nếu thời gian chiếu sáng được bổ sung như dưới đây. HƯỚNG
 • hat giong hoa cuc cat canh serenade cuc nhi yellow

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành SERENADE Cúc Nhí Yellow

  Màu vàng Yellow. Cúc nhí Serenade chịu nấm fusarium y như Bonita và Matsumoto. Cúc nhí Serenade có bông tỏa dạng quạt spray, mỗi cành có rất nhiều bông tâm vàng. Hoa khoảng 3cm. Thu hoạch trong 14 tuần nếu thời gian chiếu sáng được bổ sung như dưới đây.
 • hat giong hoa cuc cat canh serenade cuc nhi white

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành SERENADE Cúc Nhí White

  Màu trắng White. Cúc nhí Serenade chịu nấm fusarium y như Bonita và Matsumoto. Cúc nhí Serenade có bông tỏa dạng quạt spray, mỗi cành có rất nhiều bông tâm vàng. Hoa khoảng 3cm. Thu hoạch trong 14 tuần nếu thời gian chiếu sáng được bổ sung như dưới đây.
 • hat giong hoa cuc cat canh serenade cuc nhi scarlet

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành SERENADE Cúc Nhí Scarlet

  Màu đỏ Scarlet. Cúc nhí Serenade chịu nấm fusarium y như Bonita và Matsumoto. Cúc nhí Serenade có bông tỏa dạng quạt spray, mỗi cành có rất nhiều bông tâm vàng. Hoa khoảng 3cm. Thu hoạch trong 14 tuần nếu thời gian chiếu sáng được bổ sung như dưới đây.
 • hat giong hoa cuc cat canh serenade cuc nhi rose tipped white

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành SERENADE Cúc Nhí Rose Tipped White

  Màu hồng trắng Rose Tipped White. Cúc nhí Serenade chịu nấm fusarium y như Bonita và Matsumoto. Cúc nhí Serenade có bông tỏa dạng quạt spray, mỗi cành có rất nhiều bông tâm vàng. Hoa khoảng 3cm. Thu hoạch trong 14 tuần nếu thời gian chiếu sáng được bổ sun
 • hat giong hoa cuc cat canh serenade cuc nhi rose

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành SERENADE Cúc Nhí Rose

  Màu hồng Rose. Cúc nhí Serenade chịu nấm fusarium y như Bonita và Matsumoto. Cúc nhí Serenade có bông tỏa dạng quạt spray, mỗi cành có rất nhiều bông tâm vàng. Hoa khoảng 3cm. Thu hoạch trong 14 tuần nếu thời gian chiếu sáng được bổ sung như dưới đây.
 • hat giong hoa cuc cat canh serenade cuc nhi red

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành SERENADE Cúc Nhí Red

  Màu đỏ Red. Cúc nhí Serenade chịu nấm fusarium y như Bonita và Matsumoto. Cúc nhí Serenade có bông tỏa dạng quạt spray, mỗi cành có rất nhiều bông tâm vàng. Hoa khoảng 3cm. Thu hoạch trong 14 tuần nếu thời gian chiếu sáng được bổ sung như dưới đây. HƯ
 • hat giong hoa cuc cat canh serenade cuc nhi deep rose

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành SERENADE Cúc Nhí Deep Rose

  Màu đỏ đậm Deep Rose. Cúc nhí Serenade chịu nấm fusarium y như Bonita và Matsumoto. Cúc nhí Serenade có bông tỏa dạng quạt spray, mỗi cành có rất nhiều bông tâm vàng. Hoa khoảng 3cm. Thu hoạch trong 14 tuần nếu thời gian chiếu sáng được bổ sung như dưới đ
 • hat giong hoa cuc cat canh serenade cuc nhi deep blue

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành SERENADE Cúc Nhí Deep Blue

  Màu xanh đậm Deep Blue. Cúc nhí Serenade chịu nấm fusarium y như Bonita và Matsumoto. Cúc nhí Serenade có bông tỏa dạng quạt spray, mỗi cành có rất nhiều bông tâm vàng. Hoa khoảng 3cm. Thu hoạch trong 14 tuần nếu thời gian chiếu sáng được bổ sung như dưới
 • hat giong hoa cuc cat canh serenade cuc nhi blue tipped white

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành SERENADE Cúc Nhí Blue Tipped White

  Màu xanh trắng Blue Tipped White. Cúc nhí Serenade chịu nấm fusarium y như Bonita và Matsumoto. Cúc nhí Serenade có bông tỏa dạng quạt spray, mỗi cành có rất nhiều bông tâm vàng. Hoa khoảng 3cm. Thu hoạch trong 14 tuần nếu thời gian chiếu sáng được bổ sun
 • hat giong hoa cuc cat canh bonita mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành BONITA Mix

  Mix màu. Cúc nhí Bonita có hoa kép 100%; bông sắc nét, to 5cm; giữ màu tốt. Dòng Bonita có 9 màu riêng để chọn. Kháng nấm fusarium tốt. Không cần phải bỏ bông cái nhưng sẽ cho cành đẹp hơn nếu bỏ. HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Khách vu
 • hat giong hoa cuc cat canh bonita white

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành BONITA White

  Màu trắng White. Cúc nhí Bonita có hoa kép 100%; bông sắc nét, to 5cm; giữ màu tốt. Dòng Bonita có 9 màu riêng để chọn. Kháng nấm fusarium tốt. Không cần phải bỏ bông cái nhưng sẽ cho cành đẹp hơn nếu bỏ. HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý
 • hat giong hoa cuc cat canh bonita top rose

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành BONITA Top Rose

  Màu hồng Top Rose. Cúc nhí Bonita có hoa kép 100%; bông sắc nét, to 5cm; giữ màu tốt. Dòng Bonita có 9 màu riêng để chọn. Kháng nấm fusarium tốt. Không cần phải bỏ bông cái nhưng sẽ cho cành đẹp hơn nếu bỏ. HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Qu
 • hat giong hoa cuc cat canh bonita top blue

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành BONITA Top Blue

  Màu xanh Top Blue. Cúc nhí Bonita có hoa kép 100%; bông sắc nét, to 5cm; giữ màu tốt. Dòng Bonita có 9 màu riêng để chọn. Kháng nấm fusarium tốt. Không cần phải bỏ bông cái nhưng sẽ cho cành đẹp hơn nếu bỏ. HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Qu
 • hat giong hoa cuc cat canh bonita shell pink

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành BONITA Shell Pink

  Màu hồng Shell Pink. Cúc nhí Bonita có hoa kép 100%; bông sắc nét, to 5cm; giữ màu tốt. Dòng Bonita có 9 màu riêng để chọn. Kháng nấm fusarium tốt. Không cần phải bỏ bông cái nhưng sẽ cho cành đẹp hơn nếu bỏ. HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ,
 • hat giong hoa cuc cat canh bonita scarlet

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành BONITA Scarlet

  Màu đỏ Scarlet. Cúc nhí Bonita có hoa kép 100%; bông sắc nét, to 5cm; giữ màu tốt. Dòng Bonita có 9 màu riêng để chọn. Kháng nấm fusarium tốt. Không cần phải bỏ bông cái nhưng sẽ cho cành đẹp hơn nếu bỏ. HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý K
 • hat giong hoa cuc cat canh bonita rose

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành BONITA Rose

  Màu hồng Rose. Cúc nhí Bonita có hoa kép 100%; bông sắc nét, to 5cm; giữ màu tốt. Dòng Bonita có 9 màu riêng để chọn. Kháng nấm fusarium tốt. Không cần phải bỏ bông cái nhưng sẽ cho cành đẹp hơn nếu bỏ. HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Kh
 • hat giong hoa cuc cat canh bonita pink

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành BONITA Pink

  Màu hồng Pink. Cúc nhí Bonita có hoa kép 100%; bông sắc nét, to 5cm; giữ màu tốt. Dòng Bonita có 9 màu riêng để chọn. Kháng nấm fusarium tốt. Không cần phải bỏ bông cái nhưng sẽ cho cành đẹp hơn nếu bỏ. HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Kh
 • hat giong hoa cuc cat canh bonita light blue

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành BONITA Light Blue

  Màu xanh nhạt Light Blue. Cúc nhí Bonita có hoa kép 100%; bông sắc nét, to 5cm; giữ màu tốt. Dòng Bonita có 9 màu riêng để chọn. Kháng nấm fusarium tốt. Không cần phải bỏ bông cái nhưng sẽ cho cành đẹp hơn nếu bỏ. HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc
 • hat giong hoa cuc cat canh bonita blue

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành BONITA Blue

  Màu xanh Blue. Cúc nhí Bonita có hoa kép 100%; bông sắc nét, to 5cm; giữ màu tốt. Dòng Bonita có 9 màu riêng để chọn. Kháng nấm fusarium tốt. Không cần phải bỏ bông cái nhưng sẽ cho cành đẹp hơn nếu bỏ. HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Kh
 • hat giong hoa cuc cat canh fan mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành FAN Mix

  Mix màu. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng viền, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho hàng hiên và hộp cửa sổ, hoa cắt cà
 • hat giong hoa cuc cat canh fan yellow

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành FAN Yellow

  Màu vàng Yellow. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng viền, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho hàng hiên và hộp cửa sổ, ho
 • hat giong hoa cuc cat canh fan white

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành FAN White

  Màu trắng White. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng viền, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho hàng hiên và hộp cửa sổ, ho
 • hat giong hoa cuc cat canh fan red

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành FAN Red

  Màu đỏ Red. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng viền, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho hàng hiên và hộp cửa sổ, hoa cắt
 • hat giong hoa cuc cat canh fan pink

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành FAN Pink

  Màu hồng Pink. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng viền, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho hàng hiên và hộp cửa sổ, hoa
 • hat giong hoa cuc cat canh fan light blue

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành FAN Light Blue

  Màu xanh nhạt Light Blue. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng viền, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho hàng hiên và hộp c
 • hat giong hoa cuc cat canh fan deep rose

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành FAN Deep Rose

  Màu hồng đậm Deep Rose. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng viền, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho hàng hiên và hộp cửa
 • hat giong hoa cuc cat canh fan deep blue

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành FAN Deep Blue

  Màu xanh Deep Blue. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng viền, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho hàng hiên và hộp cửa sổ,
 • hat giong hoa cuc cat canh tg137 mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành TG137 Mix

  Mix màu. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng bìa vườn, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho ban công và hộp cửa sổ, hoa cắt
 • hat giong hoa cuc cat canh tg137 salmon pink

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành TG137 Salmon Pink

  Màu hồng Salmon Pink. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng bìa vườn, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho ban công và hộp cử
 • hat giong hoa cuc cat canh tg137 red

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành TG137 Red

  Màu đỏ Red. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng bìa vườn, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho ban công và hộp cửa sổ, hoa
 • hat giong hoa cuc cat canh tg137 light pink

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành TG137 Light Pink

  Màu hồng nhạt Light Pink. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng bìa vườn, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho ban công và hộ
 • hat giong hoa cuc cat canh tg137 light blue

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành TG137 Light Blue

  Màu xanh nhạt Light Blue. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng bìa vườn, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho ban công và hộ
 • hat giong hoa cuc cat canh tg137 deep blue

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành TG137 Deep Blue

  Màu xanh Deep Blue. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng bìa vườn, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho ban công và hộp cửa
 • hat giong hoa cuc cat canh tg137 creamy white

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành TG137 Creamy White

  Màu kem Creamy White. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng bìa vườn, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho ban công và hộp cử
 • hat giong hoa cuc cat canh tg137 carmine white

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành TG137 Carmine White

  Màu trắng đỏ Carmine White. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng bìa vườn, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho ban công và
 • hat giong hoa cuc cat canh tg137 carmine red

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành TG137 Carmine Red

  Màu đỏ Carmine Red. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. HƯỚNG DẪN TRỒNG SỬ DỤNG Cây trồng bìa vườn, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho ban công và hộp cửa
Chat ngay
Email