Đã cập nhật Giỏ Hàng thành công!!!
hat giong bi ngoi banh xanh sang f1 tg204

Hạt Giống Bí Ngòi Banh Xanh Sáng F1 TG204

Lai F1; Rất sai quả, ra quả tập trung nên trông lên chậu rất đẹp!; cành dài nên dễ thu hoạch; Quả xanh nhạt, tròn, đáy quả bè ngang nên quả ngồi thẳng khi đặt lên bàn. Thu hoạch khi quả to 5 - 8cm vì ngon nhất. Kháng bệnh sương mai, virus vẽ bùa dưa hấu và virus vẽ bùa bí ngòi ở mức trung bình; Thu hoạch sau 40 ngày từ khi chuyển chậu.
Xem thêm

Mã sản phẩm: Cuc144-KL| B14*W34*M302

1564:

  Gói Số lượng Giá T.Trạng
25 Hạt - + 75.000đ Còn
250 Hạt - + 550.000đ Còn
1000 Hạt - + 1.700.000đ Còn
Thông tin về Hạt Giống Bí Ngòi Banh Xanh Sáng F1 TG204
Thông tin về Hạt Giống Bí Ngòi Banh Xanh Sáng F1 TG204
Đặc Điểm Hạt Giống Bí Ngòi Banh Xanh Sáng F1 TG204
Tên Sản Phẩm Hạt Giống Bí Ngòi Banh Xanh Sáng F1 TG204
Mã Hàng Cuc144
Tên La Tinh Cucurbirta
Xuất Xứ  
Tỉ Lệ Nảy 85%
Cao
Tán
Loại Cây Hằng năm
Thu Hoạch 35 - 40 ngày
Loại Hạt Lai F1
Ghi Chú 35- 40 ngày sau khi chuyển chậu
   
Cách Gieo Hạt Giống Bí Ngòi Banh Xanh Sáng F1 TG204
Vụ Mùa  
Loại Đất Dùng đất thoát nước tốt, pH 5.8 - 6.8.
Mật Độ trực tiếp ấn hạt vào đất 1 cm
Phủ Đất không
Nảy Mầm 5-7 ngày
Điều Kiện  Có thể dùng bạt phụ đất và bạt che hàng (cấp AG-19) để hỗ trợ cây vững chãi và ngăn ngừa bớt sâu bọ khi cây nhỏ. Bạt che hàng nên bỏ khi cây bắt đầu ra hoa. TRÁI PHÁT TRIỂN KÉM CÓ THỂ LÀ DO CÔNG TÁC THỤ PHẤN KÉM. Để chất lượng trái tốt nhất, hãy trồng liên tục cách nhau 2-3 tuần. 
Lưu Ý Cây cách cây 45 - 60 cm; Khoảng cách trồng rộng sẽ giúp thu hoạch dễ.
SÂU BỆNH: bệnh sương mai, bệnh nấm mốc bột, hệnh héo rũ do vi khuẩn, nấm phytophthora. Ngăn ngừa bằng cách thoát nước tốt, tạo thoáng khí, kiểm soát sâu bọ, và luân canh. 
   
Chăm Sóc Sau Chuyển Chậu Bí Ngòi Banh Xanh Sáng F1 Tg204
Nhiệt Độ …°C
Bón Phân 1 lần/ tháng; phân hữu cơ
Lưu Ý thêm THU HOẠCH: Đối với 1 số giống, trái đầu tiên  thường không chuẩn trái, hoặc bị đen - điều này thể hiện thụ phấn kém. Hái thường xuyên 2-3 lần/tuần khi trái bắt đầu xuất hiện. Cắt hoặc xoắn bẻ nhẹ nhàng khi đạt size. Cẩn thận để không làm trầy trái.
LƯU TRỮ: trữ ở 5-10°C và độ ẩm không khí 95% trong môi trường tủ lạnh. Dùng sớm để chất lượng tốt nhất.
NGÀY THU HOẠCH: khoảng cách giữa ngày thu hoạch và chuyển chậu là 15 ngày. Ngày thu hoạch ghi trong post này là từ khi chuyển chậu.

THU HOA/NỤ: Thu hoa đực (cọng mỏng) và hoa cái (cọng dày và có trái nhỏ ở đầu) vào giữa và cuối buổi sáng khi hoa nở hoàn toàn. Dùng kéo cắt 2-5cm phía dưới đáy hoa. Nếu muốn thu hoạch trái, chỉ thu hoa đực và chỉ dùng 1 ít để thụ phấn cho nụ hoa cái. 
100% ĐẢM BẢO HÀI LÒNG
 • hat giong bi ngoi vang  sieu nhanh cao san prolific cucurbita pepo

  Hạt Giống Bí Ngòi Vàng - Siêu Nhanh Cao Sản Prolific (Cucurbita pepo)

  Trái dài 18cm màu vàng chanh thuôn nhỏ khi tới cổ trái, thơm ngon. Ăn được cả hoa, lá, cành, thân và quả, không bỏ gì hết!
 • hat giong bi f1 topusa tg81

  Hạt Giống Bí F1 TopUSA TG81

  Dòng bí bơ bùi lai F1 kháng bệnh mạnh, rất sai trái, thịt chắc, khoang hạt nhỏ, hương vị hoàn hảo. Trái nặng 600gram/trái. Vì dòng f1 này rất sai trái nên có thể thu trái non hoặc bông nếu bạn muốn. Thu hoạch sau 110 ngày khi bạn thấy nhiều lá cây ngả vàn
 • hat giong bi ngoi khia rat ngon

  Hạt Giống Bí Ngòi Khía Rất Ngon

  Giống bí ngòi Ý gia truyền màu xanh sọc xanh nhạt; Thơm ngon hơn 90% các dòng bí ngòi khác. Một trong những giống phổ biến và được người Ý ưa chuộng. Thu hoạch khi trái dài 15 - 20cm. Cây cách cây 50cm. Hàng cách hàng 100cm. Bí ngòi có lá, thân, trái, ho
 • hat giong bi do ngon anh quoc

  Hạt Giống Bí Đỏ Ngon Anh Quốc

  Rất được ưa chuộng ở Anh Quốc! Trái bí thịt cam đậm, vị bùi rất ngon ngọt! Nặng 1.5 - 2kg. Mỗi cây cho 4 trái hoặc nhiều hơn. Dây dài 5m.
 • hat giong bi khong lo  max 90kg cucurbita maxima

  Hạt Giống Bí Khổng Lồ - Max 90kg (Cucurbita maxima)

  Trái có thể hơn 90kg; rất dễ dàng cho trái 25 - 50kg với đường kính 50cm +; da óng vàng và thịt dày. Để quả vượt hơn 90kg, hãy bón phân thường xuyên để cây khỏe và chỉ để lại 1 trái to nhất.
 • hat giong bi ngoi bui mix usa

  Hạt Giống Bí Ngòi Bụi Mix USA

  Mix các dòng bí ngòi dạng bụi xanh dark green, bí ngòi vàng prolific, bí ngòi sọc Ý, bí ngòi tròn tatu, bí ngòi bụi dĩa bay màu xanh, vàng và trắng. Lưu ý dòng cây bí dĩa bay sẽ dài tầm 100cm. Thích hợp trồng chậu. Các dòng bí ngòi này đều là dòng OP/ Gia
 • hat giong bau qua mit phap

  Hạt Giống Bầu Quả Mít Pháp

  Giống bầu có một không hai hình trái mít, đôi khi hơi giống trái táo có gai tròn, to khoảng 22 - 30cm, nặng 2 - 4Kg. Cây rất sai trái và chịu bệnh sương mai rất mạnh. Xuất nguồn từ Pháp và là một trong những giống bầu cổ đại nhất. Khi già, vỏ chuyển vàng
 • hat giong bi baby trang

  Hạt Giống Bí Baby Trắng

  Bí baby màu trắng. Cây rất khỏe và sai quả. Trái 15cm; nặng khoảng 200gram. Kháng bệnh sương mai. Thu hoạch sau 95 ngày. HƯỚNG DẪN TRỒNG BÍ NGÒI MÙA VỤ: Tháng 1,2,3 và tháng 8,9 GIEO HẠT: trước khi lên luống, khi chuẩn bị đất, bón 6 kg Nito/1000m
 • hat giong bi dao chanh f1 vo dich tg155

  Hạt Giống Bí Đao Chanh F1 Vô Địch TG155

  Rất sai trái, trái ngắn, ruột xanh, trái mượt rất đẹp.
Chat ngay
Email